Thu nhập khủng, gu đồ đôi Trường Giang Nhã Phương bình dân

Trường Giang – Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt. Trải qua chặng đường dài không ít những thử thách, cuối cùng cả hai cũng đã cập bến hạnh phúc với một đám cưới viên mãn vào tháng 9 vừa qua.

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-1

Sau đám cưới hoành tráng thì “nhất cử nhất động” của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trường Giang – Nhã Phương thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trên mạng xã hội. Mới đây, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đăng tải bức hình mặc đồ đôi tình tứ selfie cùng ông xã.

Chiếc áo màu tím nổi bật này nhanh chóng được các tín đồ thời trang săn lùng. Đây là một thiết kế nằm trong BST H&M x Moschino được bán với giá khá rẻ 79.99 USD (khoảng 1.7 triệu đồng). Không giống như những cặp đôi khác, thường diện đồ đôi lồng lộn hoặc các items đắt đỏ, cặp đôi này ưu tiên sử dụng những món đồ bình dân “no name” hoặc có giá dưới 2 triệu đồng.

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-2Mẫu áo sweater của thương hiệu H&M x Moschino có giá khoảng 1.7 triệu đồng.

Đều là những diễn viên nổi tiếng bậc nhất Vbiz với thu nhập khủng nhưng cặp đôi này lại không quá chú trọng hình thức khi ở bên cạnh nhau. Đâu nhất thiết phải diện đồ đắt giá, cứ nhìn những khoảnh khắc lên đồ ton-sur-ton, ăn ý này của Trường Giang – Nhã Phương cũng đủ để khối người ghen tị.

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-3Cặp đôi hưởng tuần trăng mật ở xứ sở kim chi Hàn Quốc, mặc đồ hanbok và check-in. Trang phục cả hai chọn lựa có tông hồng nổi bật.

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-4 Trường Giang không ngại biến mình thành “tắc kè hoa” để ăn mặc đồng điệu với bà xã.

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-5

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-6Thời trang sân bay của Trường Giang – Nhã Phương vô cùng giản dị nhưng nhất định phải là đồ đôi.

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-7

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-8 Cả hai ưu tiên những items đơn sắc. Nhìn giản dị thế này có ai biết rằng thu nhập của cả hai đều là những con số rất “khủng”.

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-9 Không chỉ street style và trang phục dự sự kiện của cặp đôi cũng là những item rất đời thường.

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-10

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-11 Ý tưởng đi dép tổ ong đôi trong bộ ảnh cưới độc đáo cũng cho thấy sự bình dị của cả hai.

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-12Đẹp+3 cặp đồng tính nữ trong showbiz Việt bị cư dân mạng nghi vấn chỉ vì quá chăm diện đồ đôi

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-13Đẹp+Những hội bạn thân trái dấu lên đồ có hội, lầy lội có phường HOT nhất làng giải trí Việt

Thu nhập đứng hàng top Vbiz, ai ngờ gout đồ đôi của Trường Giang - Nhã Phương lại bình dân nhất quả đất-14Đẹp+Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp xứng đôi vừa lứa của bạn gái Lee Kwang Soo

LIM
Theo Vietnamnet

- Theo :Giảm béo an toàn