Tag: in kỷ yếu giá tốt

Chúng tôi In Tiến Sơn đã dành riêng cho các đầu ra in kỷ yếu chất lượng cao, chú trọng vào thiết kế tiên tiến. Sự tập trung của chúng tôi vào chất lượng và thiết kế đã khiến chúng tôi chuyên về một trong những lĩnh vực cạnh tranh nhất trong ngành xuất bản niên giám ngành công nghiệp in ấn.

Với dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ, chúng tôi luôn cố gắng vượt qua chính mình và vì chúng tôi luôn có nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã phát triển một chương trình toàn diện để xuất bản kỷ yếu, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Có một điều khiến in tiến sơn khác biệt so với các máy in chuyên nghiệp khác và đó là giá thành của chúng tôi luôn là tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ nhất hà nội của bạn từ lập kế hoạch đến báo chí trước, công việc báo chí và dịch vụ sau bán hàng. Bạn chỉ giao dịch với một nhóm nòng cốt khi bạn nói chuyện với chúng tôi. Không có đại diện bán hàng riêng biệt hoặc nghệ sĩ bố trí, chỉ có chúng tôi. Chúng tôi làm đại diện bán hàng, đàm phán giá, công việc tư vấn kỷ yếu, bố trí và thiết kế, chỉnh sửa và chứng minh công việc quản lý sản xuất báo chí in ấn thực tế và thậm chí, giao hàng. Đó là cách mà thương hiệu dịch vụ cá nhân của chúng tôi.

Đây là những gì đặt chúng tôi ra và đây là đảm bảo của chúng tôi. Chúng tôi không tuyên bố là một tập đoàn in ấn lớn. Chúng tôi là một doanh nghiệp nhỏ và chúng tôi thấy đó là một trong những thế mạnh của mình. Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ tùy biến và cá nhân hóa của chúng tôi. Chúng tôi không tham gia quá nhiều dịch vụ in kỷ yếu chất lượng vì chúng tôi tin rằng để đảm bảo chúng tôi trung thực với thương hiệu của mình, chúng tôi phải duy trì chất lượng dịch vụ của mình và cách duy nhất để làm điều đó là quản lý cá nhân từng dự án một cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi đã được các khách hàng trung thành của chúng tôi nói nhiều lần rằng sự dễ dàng trong giao dịch với chúng tôi, thực tế là chúng tôi làm công việc bẩn thỉu của chính mình và chúng tôi là những chuyên gia tận tâm là điều khiến họ hài lòng khi là khách hàng. Và chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi có danh tiếng này với các trường đối tác của chúng tôi. Điều này, hơn cả lợi nhuận, là điều giúp chúng tôi tiếp tục – tính toàn vẹn trong công việc và lòng trung thành của khách hàng. Đó là sự đảm bảo của In Tiến Sơn.

Bố trí và thiết kế miễn phí

Dịch vụ bố trí và thiết kế miễn phí in kỷ yếu là một dịch vụ In Tiến Sơn tiêu chuẩn cho tất cả các dự án in và đây là một thành phần quan trọng của BẢO HÀNH QUẢN LÝ DỰ ÁN của chúng tôi. Chúng tôi có thể đủ khả năng để cung cấp dịch vụ này dưới dạng dịch vụ miễn phí vì chúng tôi tự bố trí và thiết kế công việc, do đó cũng đảm bảo rằng chúng tôi có thể quản lý dự án đến chi tiết nhỏ nhất. Đối với các trường lớn có nhân viên và nhân viên quá bận rộn để thực hiện bố trí và thiết kế kỷ yếu, công việc thiết kế và bố trí miễn phí là tính năng yêu thích của họ về dịch vụ Sinag.

Hội thảo và tư vấn sản xuất miễn phí

Chúng tôi cung cấp tất cả các trường đối tác mới và hiện có Hội thảo Sản xuất Niên giám miễn phí của chúng tôi. Hội thảo này nhằm mục đích giúp nhân viên hoặc nhân viên của trường đối tác của chúng tôi làm quen với quy trình và các bước để tạo một kỷ yếu từ đầu đến cuối. nơi in kỷ yếu của chúng tôi bao gồm một bản sao miễn phí của Bộ kỷ yếu được xuất bản rất riêng của Sinag và chúng tôi kết thúc mỗi hội thảo bằng cách đưa ra một danh sách kiểm tra sản xuất kỷ yếu tùy chỉnh cho trường đối tác của chúng tôi, chúng tôi lên kế hoạch thời gian sản xuất được đề xuất hoặc nhắm mục tiêu cho dịch vụ in kỷ yếu lớp giá rẻ của trường đối tác của chúng tôi, cũng như thảo luận về chi tiết sản xuất kỷ yếu như đề xuất phác thảo nội dung. Vì chúng tôi cũng làm công việc thiết kế và bố trí miễn phí cho các trường đối tác của mình, chúng tôi cũng đảm bảo để các đối tác của mình điền vào Mẫu câu hỏi thiết kế để giúp chúng tôi khái niệm hóa thiết kế kỷ yếu của họ.

Nhận in kỷ yếu của bạn vào thời gian!

in kỷ yếu ở hà nội đôi khi phải chịu sự kỳ thị của việc phát hành bị trì hoãn. Điều này là do các niên giám thường được phát hành vài tháng sau khi tốt nghiệp (đôi khi thậm chí là một năm sau đó!) Nhiều yếu tố góp phần vào vấn đề phổ biến này của xuất bản kỷ yếu, đôi khi thiếu tổ chức hoặc kế hoạch của một phần của ủy ban kỷ yếu dẫn đến sự chậm trễ và đôi khi nó là lịch trình in ấn quá mức của báo chí in ấn dẫn đến thất bại in ấn. Tuy nhiên, chúng tôi tại website: https://intienson.com/ tin rằng sản xuất và in kỷ yếu có thể được phát hành đúng thời hạn với sự phối hợp đúng đắn và lập kế hoạch sớm. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi đã nghĩ ra một gói hoặc chương trình hoàn chỉnh cho khách hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng họ có được loại dịch vụ tốt nhất đúng hạn.