Miss Earth Phương Khánh gương mặt khác lạ fan không nhận ra

Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh gây ấn tượng với vẻ đẹp Tây và thân hình săn chắc, quyến rũ. Từ khi đăng quang, người đẹp sinh năm 1994 xuất hiện ở các sự kiện với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, dù họa mặt hay diện trang phục nào nào thì `người đẹp xứ dừa` vẫn đẹp hoàn hảo.

Mới đây, hoa hậu lại gây sốc trong giới làm đẹp khi xuất hiện với gương mặt khác lạ. Một số người hâm mộ bày tỏ rằng: “mỗi ngày một khuôn mặt à?” hay “nhìn khác quá, nhìn không ra”…

Phương Khánh xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới. Khuôn mặt có vẻ thanh thoát, đường nét dịu dàng hơn khi đăng quang. Đôi mắt có hồn và thu hút hơn.

Miss Earth Phương Khánh mỗi ngày một gương mặt khiến fan ruột cũng không nhận ra-1Nhiều người cho rằng, đây là `sự vi diệu` của trang điểm hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Miss Earth Phương Khánh mỗi ngày một gương mặt khiến fan ruột cũng không nhận ra-2Phương Khánh trong một layer khác.

Miss Earth Phương Khánh mỗi ngày một gương mặt khiến fan ruột cũng không nhận ra-3Người đẹp xứ dừa hóa quyền lực nhưng không kém phần nền nã với tông makeup cam và mái tóc chẻ ngôi.

Miss Earth Phương Khánh mỗi ngày một gương mặt khiến fan ruột cũng không nhận ra-4Với tông makeup cực Tây này, không ai nhận ra đây chính là Hoa hậu Phương Khánh.

Miss Earth Phương Khánh mỗi ngày một gương mặt khiến fan ruột cũng không nhận ra-5So với thời điểm đăng quang, Phương Khánh có nhiều thay đổi trên khuôn mặt nhưng nhìn chung, phong cách nào cũng hoàn hảo với người đẹp.

Miss Earth Phương Khánh mỗi ngày một gương mặt khiến fan ruột cũng không nhận ra-6Đẹp+Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì phần mũi như kèn saxophone

Miss Earth Phương Khánh mỗi ngày một gương mặt khiến fan ruột cũng không nhận ra-7Đẹp+Thêm 1 mẫu áo sơ mi quốc dân lấy lòng từ hoa hậu Kỳ Duyên, Phương Khánh đến các cầu thủ như Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng

Theo Saostar

- Theo :Giảm béo an toàn