Hương Giang tung váy mê hoặc khi làm vedette show thời trang

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ của một Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, Hương Giang liên tiếp chiêu đãi fan với bản hit Em đã thấy anh cùng người ấy và mới đây là màn catwalk cực kỳ cuốn hút tại một show thời trang diễn ra tại Hà Nội.

Đâu ai ngờ rằng một cô ca sĩ Hương Giang lại đa tài đến thế. Không chỉ ca hát, Hương Giang giờ lại còn giỏi luôn cả catwalk liên tục xuất hiện ở các sàn diễn lớn với vai trò vedette.

Nhìn ngắm sự tiến bộ của Hương Giang qua từng giai đoạn, từ cô ca sĩ cầm mic di chuyển vài bước trên sân khấu đến nàng mẫu sải những bước dài điêu luyện trên sàn chữ T, chúng ta mới thấm thía rằng, sau bao nỗ lực, cố gắng rồi thì “quả ngọt” sẽ được nhận lấy xứng đáng.

Hương Giang catwalk đầy mê hoặc và tung váy thần sầu khi làm vedette show thời trang-1Kỹ năng catwalk và thần thái trên sàn diễn thời trang của nàng hậu đã tiến xa hơn rất nhiều.

Hương Giang catwalk đầy mê hoặc và tung váy thần sầu khi làm vedette show thời trang-2 Chính những bước đi có mục tiêu đó giúp Hương Giang làm chủ chính mình, không chỉ là cái đích ở cuối sàn diễn mà còn là cái đích đến của chính cuộc sống của mình.

Hương Giang catwalk đầy mê hoặc và tung váy thần sầu khi làm vedette show thời trang-3 Là một ca sĩ nhưng thực sự mỗi lần trình diễn trên sàn runway, khó ai cưỡng lại được sức hút từ những bước catwalk của Hương Giang.

Hương Giang catwalk đầy mê hoặc và tung váy thần sầu khi làm vedette show thời trang-4Trên đôi guốc siêu khủng, Hương Giang vẫn tự tin mỉm cười

Hương Giang catwalk đầy mê hoặc và tung váy thần sầu khi làm vedette show thời trang-5Sau những hình ảnh gầy rộc đáng báo động, Hương Giang đã tươi tắn và có sức sống hơn rất nhiều

Hương Giang catwalk đầy mê hoặc và tung váy thần sầu khi làm vedette show thời trang-6

Hương Giang catwalk đầy mê hoặc và tung váy thần sầu khi làm vedette show thời trang-7

Hương Giang catwalk đầy mê hoặc và tung váy thần sầu khi làm vedette show thời trang-8Đẹp+Đau ruột với màn catwalk fail chưa từng có của Hương Giang ở hậu trường MV Em đã thấy anh cùng người ấy

Hương Giang catwalk đầy mê hoặc và tung váy thần sầu khi làm vedette show thời trang-9Đẹp+Mặc đầm xanh cổ vịt khó nhằn: Chi Pu, Hari nên học hỏi Hương Giang, Kỳ Duyên để không trở nên thảm họa

Buu
Theo Vietnamnet

- Theo :Giảm béo an toàn