H`Hen Niê chứng minh con gái tóc ngắn mặc áo dài vẫn đẹp

Có lẽ, công chúng thường quen với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với suối tóc dài trong tà áo dài thướt tha. Thế nhưng, H`Hen Niê đã phá vỡ chuẩn mực cái đẹp thông thường khi sở hữu mái tóc tém tomboy vẫn có thể diện trang phục truyền thống một cách duyên dáng.

Minh chứng là clip chia sẻ trên trang cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mới đây đã khiến người xem không khỏi “thổn thức”. Người đẹp Ê-Đê diện hai bộ áo dài màu vàng và đỏ rồi thả nhẹ một đường catwalk uyển chuyển.

Thiết kế giản dị nhưng vẫn khai thác được đường cong mềm mại của chân dài. Không những thế, chính sự kết hợp tưởng như chẳng ăn nhập giữa kiểu tóc và trang phục lại chính là điểm chấm phá tạo ấn tượng và mang đến vẻ cá tính cho người mặc.

Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-1 H`Hen Niê từng thử nghiệm với đủ phom dáng áo dài. Đây là một thiết kế được cách điệu phần tay bồng cổ điển, sang trọng.

Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-2 Nhờ thiết kế áo dài cách tân may bằng chất liệu thổ cẩm của NTK Linh San, mỹ nhân sinh năm 1992 đã ghi điểm tuyệt đối ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Thậm chí, trang Instagram của tờ Vogue Thái đã đăng tải hình ảnh của cô kèm dòng trạng thái: “Cô ấy xinh đẹp trong tà áo dài trắng và mái tóc ngắn tuyệt vời.”

Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-3 Vì quá yêu thích bộ cánh này, cô Hen còn mang đi du lịch đầu năm, phiêu giữa đất trời.

Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-4Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-5 Các thiết kế áo dài H`Hen Niê thường chọn đều có màu trắng tinh khôi.

Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-6

Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-7 Sở hữu mái tóc ngắn nhưng Tóc Tiên cũng thường xuyên diện áo dài đa phong cách.

Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-8 Tóc ngắn nhưng giọng ca “Có ai thương em như anh” vẫn vô tư tạo kiểu cho hợp với áo dài.

Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-9 Miu Lê đích thị là cô nữ sinh tinh nghịch nhất.

Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-10 Tiêu Châu Như Quỳnh rạng rỡ trong tà áo dài trắng, tóc ngắn đáng yêu.

Ai bảo tóc ngắn là không thể mặc áo dài thậm chí còn đẹp ngất ngây, cứ nhìn HHen Niê, Tóc Tiên thì biết!-11Đẹp+Sau tất cả, đây mới là món giầy hiệu mà Hoa hậu HHen Niê yêu nhất với giá chỉ 10.000 đồng

LIM
Theo Vietnamnet

- Theo :Giảm béo an toàn