Cách nhận biết con gái xinh do mặt mộc hay do son phấn

Người ta có câu: Trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình mà thôi. Sự thực đã chứng minh hội chị em ngày càng có thêm nhiều biện pháp để cải thiện nhan sắc của mình.

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ – cách lột xác hoàn thiện nhưng cũng tốn kém và có nhiều rủi ro thì các cô gái hiện tại còn có thể làm đẹp bằng nhiều cách khác nữa như thay đổi phong cách ăn mặc, kiểu tóc… Trong số đó, phổ biến nhất, đơn giản nhất mà vẫn không kém phần “vi diệu” chính là trang điểm. Dù chỉ là tô thêm chút son hay vận dụng tất tần tật từ kẻ mắt, đánh phấn, dán mí, đeo lens…, rõ ràng con gái trước và sau khi trang điểm trông thực sự khác nhau, nếu không muốn nói là “một trời một vực”. 

Đã có nhiều clip minh chứng cho màn make up “vịt hóa thiên nga” nhưng có ai tự hỏi, làm thế nào để biết 1 cô gái có thật sự bôi trát nhiều mỹ phẩm lên mặt hay không? Và clip dưới đây sẽ là câu trả lời!

Cách nhận biết con gái xinh do mặt mộc hay do son phấn là đây!-1Đẹp+Vừa đầu năm đã tạo nghiệp: Thiên Nga The Face tự tố cáo khuyết điểm bản thân vì trình độ photoshop non kém

Cách nhận biết con gái xinh do mặt mộc hay do son phấn là đây!-2Đẹp+Nhìn 2 chị em Phương Linh – Phương Ly tạo dáng cùng mẹ giữa phố là đủ hiểu gen lầy di truyền thế nào!

Buu
Theo Vietnamnet

- Theo :Giảm béo an toàn